Ngày 11/03/2018, tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh đã diễn ra lễ khai mạc Trin Lãm Tìm V 2017: About Time – Màu Khonh Khc, thu hút đông đảo người tham quan, chờ đợi ngắm nhìn số lượng lớn tác phẩm của hàng loạt nghệ sĩ không chuyên dày công chuẩn bị. 

Năm thứ 3 tổ chức, Triển lãm Tìm Về luôn là ẩn số thú vị trong lòng công chúng yêu nghệ thuật bởi tính chất bất ngờ của mỗi tác phẩm đem lại trong ấn tượng của người xem. Năm nay, với gần 100 tác phẩm tại Triển lãm cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi người, với đa dạng các tác phẩm màu bột, chì than, màu nước, sơn dầu… thể hiện phong cảnh, chân dung tới ký họa,… Tất cả tác phẩm được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng về khía cạnh sáng tác đồng thời nhờ sự ảnh hưởng đa dạng từ nhóm giảng viên hướng dẫn đã đem lại tính đột phá trong các tác phẩm năm nay.Giảng viên Mỹ Thuật Bụi – những người hướng dẫn chuyên môn của tác giả phải công nhận rằng sự sáng tạo của tác giả tại Triển lãm luôn khiến họ bất ngờ. Anh Đỗ Viết Khôi – đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Cả nhóm hướng dẫn khi chứng kiến mỗi tác phẩm được hoàn thành đều ngạc nhiên vì những bức vẽ rất đẹp, mang phong cách chuyên nghiệp gần như họa sĩ thực thụ thực hiện. Đặc biệt hơn là tình cảm và nhiệt huyết của tác giả dành cho Triển lãm, có nhiều anh chị ngay khi đi làm về hết giờ hành chính liền lập tức tới xưởng sáng tác tại Bụi, có học viên còn ở lại muộn rất muộn để vẽ. Nhiều học viên còn yêu cầu đến Bụi từ giữa kỳ nghỉ Tết mong tiếp tục vẽ, tình nguyện dọn xưởng sau khi kết thúc Trại sáng tác,…Điều đó khiến Mỹ Thuật Bụi vô cùng cảm động, tăng thêm động lực cho ban tổ chức tổ chức Triển lãm thật tốt.”

Tại buổi lễ khai mạc, khán giả được lắng nghe những chia sẻ chân thực từ đại diện ban tổ chức cùng tác giả về những khó khăn và thật nhiều kỷ niệm khó quên trong quá trình sáng tác chuẩn bị cho Triển lãm. Các tác giả đều là những người bình thường, thế nhưng, vì đam mê, vì tình yêu với hội họa, tất cả đều có thể sắp xếp thời gian dành cho sở thích của mình. “Triển lãm còn chào đón sự xuất hiện của tác giả nhí – cô bé, cậu bé chỉ mới học tiểu học, trung học cũng đóng góp bức vẽ của mình ngang tầm với nhiều tác giả trưởng thành khác.

Được đánh giá là một trong những tác giả nổi bật tại Triển lãm, bạn Phan Diệu My chia sẻ: “Mình rất vui và vinh dự khi được tham gia Triển lãm, và bất ngờ vô cùng khi tác phẩm của mình được chọn làm bìa chính cho tuyển tập tranh tại Triển lãm. Với những người tác giả không chuyên như chúng mình, hạnh phúc lớn nhất chính là thành quả học vẽ thời gian qua được mọi người công nhận”.

Tất cả tác giả tại Triển lãm đều chung mong muốn tiếp tục góp mặt tại Triển lãm Tìm Về trong năm tới. Họ chính là những người đã góp phần khiến cho khán giả đại chúng thêm yêu quý và gần gũi hơn với hội họa và nghệ thuật quanh ta.Triển lãm Tìm Về 2017 About Time – Màu Khoảnh Khắc diễn ra từ 11/03 – 17/03 tại 19 Hàng Bài, Hà Nội và 17/03 – 19/03 tại 92 Lê Thánh Tôn, Tp Hồ Chí Minh.
Nguồn: http://tieuvadung.vn/san-pham/khai-mac-trien-lam-tim-ve-2017-about-time-mau-khoanh-khac-2018031312410613.htm
Tags:

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn vui lòng nhập các thông tin dưới đây để tư vấn viên của Bụi hỗ trợ nhé!

Các chi nhánh của Mỹ Thuật Bụi

Hà Nội

Tầng 4 số 72 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số 8 ngõ 11 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
100 Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2, số 8 ngách 2 ngõ 199 Thụy Khuê, Phường Thụy Thuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
B18-TT5 Khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tầng 6 số 627 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Số 84A Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1 (Hẻm 82 Võ Thị Sáu)
Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
Số 6/5 Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Số 68 đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8
Số 6G3, Đường số 52, KDC Tân Quy Đông, Quận 7
Số 305/72 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình
Số 6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp
347/6 đường Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp
Số 36/53 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Số 720/16 - 720/18 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình
Số 87/11 Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
23 Hoàng Lê Kha, Phường 9, Quận 6
Bấm vào đây nếu bạn cần hỗ trợ